Ngày đăng

Công ty phân phối độc quyền thảm lót sàn ô tô Backliners tại Việt Nam

thảm lót sàn ô tô Backliners

Là một chủ xe ô tô, chắc chắn bạn luôn muốn chiếc xe của mình trở nên thật sạch sẽ, sang trọng,… Tuy nhiên, bạn đang đau đầu vì chiếc xe của bạn bị ám mùi khó chịu bởi chiếc thảm xe đang sử dụng. Có nhiều tài xế đã sử dụng nhiều cách khác nhau như: cho dứa vào xe, túi thơm,… tuy nhiên không hiệu quả. Trong trường hợp này, thảm lót sàn ô tô Backliners sẽ là giải pháp hàng đầu cho bạn. Vậy thảm ô tô này có điều gì mới lạ và khác biệt với loại thảm khác. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

thảm lót sàn ô tô Backliners
thảm lót sàn ô tô Backliners

Thảm lót sàn ô tô Backliners

Backliners là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay, thảm ô tô Backliners nhập khẩu từ Thái Lan được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, cao cấp mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chính xác đến từng đường chỉ.

Hiện nay, thảm ô tô Backliners đang được phân phối độc quyền bởi công ty Katavina. Chúng tôi thành lập từ đầu năm 2010 và là một trong những công ty đi đầu trong các hoạt động cung cấp các thiết bị, phụ kiện cho ô tô tại Việt Nam. Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, chúng tôi đã mở được nhiều đại lý trên toàn quốc, đưa thêm nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới về Việt Nam và đặc biệt còn mở rộng hoạt động kinh doanh sang các nước trong và ngoài khu vực như Cam pu chia, Lào,…

Các loại thảm lót sàn ô tô Backliners

Công ty Kata cung cấp đa dạng các sản phẩm thảm ô tô đến người tiêu dùng. Các mẫu xe phổ biến trên thị trường như: Mercedes, Kia, Hyundai, Mazda, BMW, Toyota, Nissan, Audi, Lexus, Suzuki, Ford,… chúng tôi đều có sẵn các loại thảm cam kết vừa 100%. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Kata sẽ đến trực tiếp đo kích thước sàn xe phục vụ nhu cầu thiết kế của từng chủ xe.

thảm lót sàn ô tô Backliners
thảm lót sàn ô tô Backliners

Đặc biệt, chúng tôi còn sở hữu đa dạng màu sắc thảm khác nhau như: thảm lót ô tô đỏ, đen, ghi, cafe, kem,… cho bạn tha hồ lựa chọn phù hợp với cô vợ hai của mình.

Giá thảm lót sàn ô tô

Kata cam kết là công ty cung cấp thảm ô tô chính hãng rẻ nhất hiện nay. Giá thảm lót sàn ô tô dao động từ 1.390.000 VNĐ — 5.990.000 VNĐ. Đặc biệt, chúng tôi còn có những chương trình giảm giá, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong những dịp lễ, những mini game,… Bạn có thể theo dõi fanpage của chúng tôi để cập nhật thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất. 

Thảm lót sàn MERCEDES GLK
Thảm lót sàn MERCEDES GLK

Nếu bạn có bất cứ thông tin thắc mắc về thảm lót sàn ô tô cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0975935437 hoặc đến trực tiếp tại số 14 ngõ 102 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *